เนย์มาร์ แฮปปี้หวดในบ้านสุดแจ่ม-จวกบอร์ดงานแย่

sbobet-Neymar
Neymar

 

เนย์มาร์ศูนย์หน้าทีมชาติบราซิลของปารีสแซงต์-แชร์กแมงเปิดเผยว่ารู้สึกแฮปปี้มากๆและยังตื่นเต้นกับการได้ลองเล่นแมตช์ sbobet แรกในปาร์กเดส์แพร็งซ์ที่เขายิง 2 ประตูพา“เปแอสเฌ”ถล่มเอาชนะตูลูส 6-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

หัวหอกวัย 25 ปีที่ยิง 1 จ่าย 1 ในเกมแรกที่เล่นกับแก็งกองระเบิดผลงานสุดยอดในเกมแรกที่ฟาดแข้งในบ้านยิง 2 ลูกให้กับอาเดรียงราบิโอต์และเลย์แว็งคูร์กซาว่าแถมยังเรียกจุดโทษให้กับทีมได้อีกด้วยก่อนที่เอดิสันคาวานี่จะจั่วเต็มเหนี่ยวนำทีมคว้าชัยไปแบบสบายๆ 3 แมตช์รวด

 

“มันวิเศษมากๆบรรยากาศมันช่างสุดยอดอย่างแท้จริงผมมีความสุขกับเหล่าแฟนบอลอีกทั้งฟอร์มการเล่นของทีมและเพื่อนร่วมทีมทุกคน”

 

“จังหวะยิงในประตูที่สองของตัวเอง?ผมเองก็จำไม่ได้เหมือนกันผมก็ยังไม่ได้ดูผมรู้แต่เพียงว่ามันเป็นประตูนั่นแหละมันจึงสำคัญผมแฮปปี้ที่เปแอสเฌมันเหมือนเป็นบ้านผมเลยผมอยากรีบปรับตัวให้ได้โดยเร็วที่สุดและอยากจะฟิตมากกว่านี้ผมว่าผมยังต้องพัฒนาอีก”ดาวยิงบราซิลเลียนร่ายยาว

 

ในขณะเดียวกันเนย์มาร์ยังได้โจมตีบอร์ดบริหารบาร์เซโลน่าอดีตต้นสังกัดเก่าว่าบริหารงานได้อย่างและยังเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เข้าตัดสินใจโบกมือลา“อะซุลกราน่า”แล้วมาซบปารีสแซงต์-แชร์กแมง

 

“อันที่จริงผมก็ไม่มีอะไรจะพูดถึงบอร์ดบริหารบาร์เซโลน่าแต่ที่จริงแล้วผมอยากจะบอกว่าผมรู้สึกผิดหวังกับการทำงานของพวกเขาผมใช้เวลาอยู่ที่นั่น 4 ปีและผมแฮปปี้มาก”

 

“ผมออกสตาร์ทแบบแฮปปี้ใช้เวลา 4 ปีอย่างมีความสุขและย้ายออกมาอย่างมีความสุขแต่ไม่ใช่กับ sbobet พวกเขาสำหรับผมแล้วพวกเขาไม่สมควรจะได้ทำหน้าที่บอร์ดบริหารที่นั่นบาร์ซ่าสมควรจะได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้และทุกคนก็รู้เรื่องนี้ดี”เนย์มาร์ตบท้าย

 

 

Summary
เนย์มาร์ แฮปปี้หวดในบ้านสุดแจ่ม-จวกบอร์ดงานแย่
Article Name
เนย์มาร์ แฮปปี้หวดในบ้านสุดแจ่ม-จวกบอร์ดงานแย่
Description
เนย์มาร์ศูนย์หน้าทีมชาติบราซิลของปารีสแซงต์-แชร์กแมงเปิดเผยว่ารู้สึกแฮปปี้มากๆและยังตื่นเต้นกับการได้ลองเล่นแมตช์ sbobet แรกในปาร์กเดส์แพร็งซ์
Author
Publisher Name
cpyzy.com
Publisher Logo