อดีตกุนซือทีมอลาเบสย้ายข้ามลีกสเปนมาคุมทีมนักบุญทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

sbobet-Mauricio-Pellegrino
Mauricio Pellegrino

 

ทีมนักบุญเซาแธมป์ตันประกาศยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่าได้ทำการแต่งตั้งอดีตโค้ชทีมรองแชมป์โกปาเดลเรย์จาก sbobet สเปนซีซั่นล่าสุดเข้ามารับงานคุมทัพลุยศึกพรีเมียร์ลีกในซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มนี้

 

ทีมถิ่นเดอะเซนต์เซาแธมป์ตันทีมอันดับ 8 แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลล่าสุดได้ประกาศแต่งตั้งเมาริซิโอเปเยกริโนเทรนเนอร์อเมริกาใต้ชาวอาร์เจนตินาที่เคยคุมอลาเบสในลาลีกาซีซั่นที่ผ่านมาเข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของถิ่นเดอะเซนต์แล้วเรียบร้อยด้วยสัญญา 3 ปี

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานนักเซาท์แธมป์ตันเพิ่งประกาศยกเลิกสัญญาโคล้ดปูแอลกุนซือใหญ่ชาวฝรั่งเศสออกจากตำแหน่งเมื่อการคุมทีมวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมาและเคยตกเป็นข่าวว่าจะดึงโค้ชชื่อดังอย่างโทมัสทูเคิลอดีตนายใหญ่เสือเหลืองให้เข้ามาคุมทัพแทนที่ด้วยแต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ล่าสุดทางด้านสโมสรก็ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์สโมสรอย่างเป็นทางการแล้วว่าโค้ชชาวอาร์เจนไตน์ที่เพิ่งแยกทางกับอลาเบสที่ลาลีก้าสเปนเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมจะเข้ามาคุมทีมนักบุญให้สู้ศึกพรีเมียร์ซีซั่นหน้า

 

“ผมต้องยอมรับอย่างเปิดเผยเลยว่าผมนั้นมีความสุขอย่างมากที่ได้มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมนักบุญเซาแธมป์ตันสโมสรที่มีชื่อเสียงในเรื่องของด้านโครงสร้างทีมที่แข็งแกร่งและก็มั่นคงประจำศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษและมีสไตล์การเล่นฟุตบอลเป็นที่น่าสนใจมากเลยด้วย”โค้ชวัย 45 ปีกล่าวกับเว็บไซต์สโมสร

 

สำหรับเมาริซิโอเปเยกริโนกุนซือผู้มีประสบการณ์พาอลาเบสเป็นถึงรองแชป์ศึกโกปาเดลเรย์ซีซั่นก่อนและเคยมีโอกาส sbobet เข้ามาเป็นผู้ช่วยโค้ชของหงส์แดงลิเวอร์พูลยุคของเอลราฟาเอลเบนิเตซเมื่อปี 2008-2010 มาแล้วก่อนหน้านี้

 

Summary
อดีตกุนซือทีมอลาเบสย้ายข้ามลีกสเปนมาคุมทีมนักบุญทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ
Article Name
อดีตกุนซือทีมอลาเบสย้ายข้ามลีกสเปนมาคุมทีมนักบุญทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ
Description
ทีมนักบุญเซาแธมป์ตันประกาศยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่าได้ทำการแต่งตั้งอดีตโค้ชทีมรองแชมป์โกปาเดลเรย์จาก sbobet สเปนซีซั่นล่าสุดเข้ามารับงาน
Author
Publisher Name
cpyzy.com
Publisher Logo