เวนเกอร์ยกวัลคอตต์ sbobet เป็นกัปตันที่ดี

sbobet Theo Walcott
Theo Walcott

 

อาร์เซนเวนเกอร์ผู้จัดการทีม sbobet อาร์เซอลเอ่ยปากชมธีโอวัลคอตต์กองหน้าตัวจี๊ดว่าเป็นกัปตันทีมที่ดีมากและยังมีดีมากพอที่จะขึ้นเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษได้ในอนาคตแม้ว่าจะไม่ถูกแกเร็ธเซาธ์เกตกุนซือทัพ“สิงโตคำราม”เรียกไปติดธงรับใช้ทีมชาติชุดล่าสุดนี้ก็ตาม

เวนเกอร์เปิดเผยถึงวัลคอตต์ที่สวมปลอกแขนกัปตันทีมในเกมลีกที่ถล่มเวสต์แฮมยูไนเต็ด3-0ว่า“ถ้าคุณเป็นกัปตันทีมของสโมสรได้คุณก็สามารถเป็นกัปตันทีมชาติได้แน่นอนเขาเป็นคนที่ค่อนข้างมีความตั้งใจเขาไม่เคยออมชอมกับสิ่งที่เขาคิดว่ามันสำคัญหรอกเขามักจะพูดกับตัวเองอยู่เสมอโดยเฉพาะในตอนที่ประชุมทีมของผมกับผู้เล่นทั้งในตอนพักครึ่งเช่นเดียวกันธีโอมีระดับสมาธิที่สูงมาก”

“ถ้าหากคุณมองว่าช่วงอาชีพของเขาตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาจะต้องประสบกับปัญหาความบาดเจ็บสาหัสหลายครั้งแต่ว่าหลังจากนั้นก็สามารถกลับมาเล่นได้อีกครั้งในปี2006เขาได้มีชื่อ sbobet ออกไปเล่นฟุตบอลโลกตั้งแต่นั้นมาก็จริงแต่ว่าเขาก็สามารถรับมือกับความผิดหวังได้ดี”

พร้อมกันนี้อดีตเทรนเนอร์โมนาโกก็ยังมีความเชื่อมั่นว่าวัลคอตต์ซึ่งเคยทำผลงานสุดยอดด้วยการซัดไปแล้ว19ประตูในฤดูกาลนี้จะทำลายสถิติส่วนตัวซึ่งเคยทำเอาไว้21ลูกรวมทุกรายการเมื่อฤดูกาล2012-2013

“เขาเล่นทุกฤดูกาลและเล่นมาแล้ว20เกมยิงถึง10ประตูในพรีเมียร์ลีกสำหรับนักเตะริมเส้นถือว่าเป็นผลงานที่ดีเลยทีเดียวเขาปรับปรุงตัวเองในการเล่นเกมรับขึ้นมากในบางครั้ง sbobet เขาอาจจะโฟกัสเรื่องการเล่นเป็นทีมน้อยลงแต่ว่าก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้นเช่นกัน”

“นอกจากนี้ธีโอก็คือหนึ่งในคนที่รู้ถึงความหมายของอาร์เซนอลเป็นอย่างดีการที่เขาอยู่ที่นี่มานานความภักดีสำหรับผมก็คือเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นตัวแทนของสโมสรด้วยเช่นกัน”

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
เวนเกอร์ยกวัลคอตต์ sbobet เป็นกัปตันที่ดี
Article Name
เวนเกอร์ยกวัลคอตต์ sbobet เป็นกัปตันที่ดี
Description
อาร์เซนเวนเกอร์ผู้จัดการทีม sbobet อาร์เซอลเอ่ยปากชมธีโอวัลคอตต์กองหน้าตัวจี๊ดว่าเป็นกัปตันทีมที่ดีมากและยังมีดีมากพอที่จะขึ้นเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษ
Author
Publisher Name
cpyzy.com
Publisher Logo