แดนนี่ บลินด์ สลดหลัง ทางเข้า sbobet โดนปลดฟ้าผ่า

ทางเข้า sbobet Daley Blind
Daley Blind

 

แดนนี่ บลินด์ เทรนเนอร์ชาวดัตช์ ออกมายอมรับถึงการตัดสินใจจาก ทางเข้า sbobet สมาคมฟุตบอลฮอลแลนด์ (เคเอ็นวีบี) ที่มีคำสั่งปลดให้พ้นออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติฮอลแลนด์ หลังจากจบเกมพ่ายแพ้ต่อ บัลแกเรีย 0-2 ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม เอ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา

 

โดยสถานการณ์ของ ฮอลแลนด์ นั้นถือว่าอยู่ในขั้นวิกฤต สุ่มเสี่ยงต่อการไม่ได้ไปเล่นในรอบสุดท้ายที่ประเทศรัสเซีย ในปี 2018 หลังจากที่พวกเขาพ่ายในแมตช์นี้ ส่งผลให้ทัพ “อัศวินสีส้ม” ร่วงลงไปอยู่ในอันดับ 4 ของกลุ่มเอ โดยมีเพียง 7 แต้ม ห่างจากทัพ “ตราไก่” ฝรั่งเศส ทีมจ่าฝูงถึง 6 คะแนน

 

หลังจากที่สมาคมลูกหนังบ้านเกิดสั่งเด้งได้ไม่นาน ล่าสุดนี้ บลินด์ ซึ่งในอดีตเล่นในตำแหน่งปราการหลังให้ฮอลแลนด์ ก็ออกมาแสดงความเห็นสั้นๆ ว่า “เราเดินมาในเส้นทาง ทางเข้า sbobet ที่ถูกแล้ว แต่ว่าการพ่ายแพ้ให้บัลแกเรีย มันทำให้ทุกอย่างพังพินาศ ผมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่าง และผมก็เสียใจจริงมาก ที่จำต้องยุติเส้นทางแบบนี้”

 

เฟร็ต กริม เทรนเนอร์ทีมชาติฮอลแลนด์ รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะถูกสมาคมฟุตบอลดัตช์ ส่งขึ้นมาทำหน้าที่รั้งบังเหียนทีมชาติชุดใหญ่เป็นการชั่วคราว

 

ทางด้าน ดาเล่ย์ บลินด์ กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมอกย่องและชื่นชม แดนนี่ บลินด์ ผู้เป็นพ่อ หลังจากถูกสั่งปลดออกจากตำแหน่งโค้ชทัพ “อัศวินสีส้ม” โทษฐานที่ทำทีมพ่าย บัลแกเรีย 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม จนทำให้ความหวังในการไปเล่นในทัวร์นาเม้นต์ใหญ่นั้นริบหรี่เป็นรายการที่สองติดต่อกัน

 

บลินด์ คนลูก โพสต์อำลาผู้เป็นพ่อว่า “ได้ร่วมงานกันในฐานะพ่อลูก ในเกม ทางเข้า sbobet แข่งระดับสูงนั้นคือฝันที่เป็นจริง พ่อไม่เคยหนีจากความรับผิดชอบ และไม่เคยยอมพ่ายแพ้ ผมภูมิใจในตัวพ่อครับ”

Summary
แดนนี่ บลินด์ สลดหลัง ทางเข้า sbobet โดนปลดฟ้าผ่า
Article Name
แดนนี่ บลินด์ สลดหลัง ทางเข้า sbobet โดนปลดฟ้าผ่า
Description
แดนนี่ บลินด์ เทรนเนอร์ชาวดัตช์ ออกมายอมรับถึงการตัดสินใจจาก ทางเข้า sbobet สมาคมฟุตบอลฮอลแลนด์ (เคเอ็นวีบี) ที่มีคำสั่งปลดให้พ้นออกจากตำแหน่งผู้จัดการ
Author
Publisher Name
cpyzy.com
Publisher Logo