โรแบร์โต้คาร์ลอสมั่นใจว่าถ้า sbo เป็นเดเล่อัลลี่ทีมยิ่งใหญ่

sbo-Roberto-Carlos
Roberto Carlos

 

โรแบร์โต้คาร์ลอสอดีตแข้งตัวเก่งของทีมราชันชุดขาวและตำนาน sbo แบ็คซ้ายชาวบราซิลชุดแชมป์โลกเชื่อว่ามิดฟิลด์ดาวรุ่งของไก่เดือยทองนั้นมีดีพอที่จะลงเล่นให้เรอัลมาดริดและจะประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอนเพราะฝีเท้าของเจ้าตัวพัฒนาไปได้อีกไกลโข

 

ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเต็มปากเต็มคำโรแบร์โต้คาร์ลอสตำนานตำแหน่งแบ็คซ้ายหัวโล้นทีมชาติบราซิลยุค90และอดีตเด็กเรอัลมาดริดมั่นใจเต็มที่ว่าเดเล่อัลลี่กองกลางดาวรุ่งเจ้าของตำแหน่งแข้งยอดเยี่ยมPFAของไก่เดือยทองท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์มีฝีเท้าที่ดีเพียงพอที่จะลงเล่นให้เรอัลมาดริด

 

เดเล่อัลลี่มิดฟิลด์ดาวรุ่งไก่เดือยทองเติบโตและพัฒนาฝีเท้าได้สูงขึ้นอย่างมากแบบปีต่อปีเขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นเป็นที่ประทับใจให้กับทั้งกับสโมสรและยังติดธงลงรับ sbo ใช้สิงโตคำรามในนามทีมชาติชุดu-23ด้วยความสามารถที่เก่งกาจจึงทำให้ไปสะดุดตาอดีตแข้งแบ็คซ้ายตีนระเบิดจอมยิงฟรีคิกในระยะไกลต้องออกมายอมรับว่าได้ติดตามผลงานฝีเท้าของเดเล่อัลลีมาต่อเนื่องตลอดและเชื่อว่าดาวรุ่งสิงโตคำรามรายนี้มีดีพอที่จะย้ายข้ามายังซานติอาโกเบร์นาเบวเพื่อจะเข้าเป็นสมาชิกของราชันชุดขาวในตอนนี้ได้เลยไม่ต้องรออะไรอีกแล้ว

 

“ถึงว่าเราจะอยู่กันคนละที่คนละประเทศแต่เดเล่อัลลีเป็นนักเตะ sbo ตำแหน่งกองกลางตัวรุกที่สุดยอดมากๆแค่ได้เห็นฟอร์มการเล่นก็บอกได้เลยว่าผมตกหลุมรักเขาแล้วผมเห็นเขาไปได้ดีมากทั้งในสโมสรและกับทีมชาติอังกฤษก็ด้วย”โรแบร์โต้คาร์ลอสอดีตตัวยิงฟรีคิกสะท้านโลกให้สัมภาษณ์กับTheSun

 

 

 

 

 

 

Summary
โรแบร์โต้คาร์ลอสมั่นใจว่าถ้า sbo เป็นเดเล่อัลลี่ทีมยิ่งใหญ่
Article Name
โรแบร์โต้คาร์ลอสมั่นใจว่าถ้า sbo เป็นเดเล่อัลลี่ทีมยิ่งใหญ่
Description
โรแบร์โต้คาร์ลอสอดีตแข้งตัวเก่งของทีมราชันชุดขาวและตำนาน sbo แบ็คซ้ายชาวบราซิลชุดแชมป์โลกเชื่อว่ามิดฟิลด์ดาวรุ่งของไก่เดือยทองนั้นมีดีพอ
Author
Publisher Name
cpyzy.com
Publisher Logo